Ghế ăn bọc da bọc kim loại bền

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: HD-1613
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 CHIẾC
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc mỗi tháng
Số mặt hàng: HD-1613 Đệm / bọc: Da / Vải
Phòng / SỬ DỤNG: Nội thất phòng ăn Căn cứ: Khung kim loại
Phong cách: hiện đại Kiểu: Ghế nhà hàng khách sạn
Đặc điểm chung: Mô-đun Kích thước: 55 * 54 * 88cm
Điểm nổi bật:

restaurant dining room chairs

,

upholstered restaurant chairs

Ghế ăn bọc khung kim loại bền

 

 

 

 

HD-1613 Ghế nhà hàng khách sạn Spec
Tên mục Ghế nhà hàng khách sạn
Mục số HD-1613
Vật liệu cơ bản Kim loại
Vật liệu bọc Da / Vải
Kích thước W55cm * D54cm * H88cm
Âm lượng 0,45cbm (2 chiếc trong một thùng)
Tải về KHÔNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

 

 

 

Ghế ăn bọc da bọc kim loại bền 0 Ghế ăn bọc da bọc kim loại bền 1

 

 

 

 

  1. Tôi có thể xem sản phẩm này nếu tôi đến nhà máy của bạn không? --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- Chúng tôi là nhà máy thương mại nằm ở thành phố foshan, Trung Quốc. Our showroom is in Lecong town, Foshan City. Showroom của chúng tôi ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn. In my showroom, there is over 300 different kinds of products. Trong showroom của tôi, có hơn 300 loại sản phẩm khác nhau. Welcome contact with us and book the visit time. Chào mừng liên hệ với chúng tôi và đặt thời gian truy cập.
  2. Tôi có thể thay đổi màu ghế không? ----- Yes. ----- Đúng. For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. Đối với khung, chúng tôi có màu vàng, vàng hồng, bạc (chrome) cho bạn lựa chọn. Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. Trong khi đó, chúng tôi cung cấp hơn hàng trăm loại vải / da cho bạn lựa chọn, liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.
  3. Công ty của bạn có chấp nhận đơn đặt hàng mẫu không?---- Yes, Of course we can provide samples to check the quality first, but the cost of the sample and shipping costs are borned by you. ---- Có, tất nhiên chúng tôi có thể cung cấp các mẫu để kiểm tra chất lượng trước tiên, nhưng chi phí của mẫu và chi phí vận chuyển là do bạn sinh ra. Meanwhile the sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. Trong khi đó, phí mẫu là cần thiết và chúng tôi sẽ khấu trừ phí mẫu từ đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn sau này.
  4. Thời gian giao hàng là bao lâu?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- Đối với sản phẩm thả, thời gian lấy mẫu sẽ là 1-3 ngày. For other product, sample time will be 7-10 days. Đối với sản phẩm khác, thời gian lấy mẫu sẽ là 7-10 ngày. welcome contact with our sales get more information. chào mừng liên hệ với bán hàng của chúng tôi có thêm thông tin.
  5. Tôi không có đại lý vận chuyển, bạn có thể giúp tôi làm vận chuyển không? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733