products

Ghế nhà hàng bọc nệm trong nhà có tựa lưng Maple Veneer

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: HD-1612
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 CHIẾC
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Số mặt hàng: HD-1612 sử dụng cụ thể: Ghế ăn
Vật chất: Gỗ đặc + Da + Veneer Đặc trưng A: Tựa lưng Maple Veneer
Đặc tính B: Tranh bóng cao Sử dụng chung: Nhà hàng, khách sạn, phòng VIP
Tên: Ghế ăn tay vịn Kích thước: 55 * 55 * 84cm

Mô tả sản phẩm

Ghế nhà hàng bọc nệm trong nhà có tựa lưng Maple Veneer

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

 • HD-1612Ghế ăn thể hiện một cách sinh động các khái niệm về sự thoải mái và thời trang. Đúng như tên gọi, đây là biểu tượng của hạnh phúc và công việc của tình yêu. Ngoại hình không cần chăm sóc, đôi chân thon và lưng trần mang đến sự ấm áp và linh hoạt.

 • Ẩn giữa trừu tượng và thực tế, nó là đỉnh cao của mong muốn của một nhà thiết kế để cải thiện cuộc sống và đẩy sự khéo léo đến giới hạn của nó.

 • Điều nàyGhế ăn được thiết kế để hình thành chiếc ghế ăn hiện đại giữa thế kỷ mềm mại nhưng hùng vĩ này. Ghế ăn quyến rũ này có các lớp cao cấp được bọc bằng da hoặc vải với các màu sắc khác nhau, được hỗ trợ bởi chân gỗ óc chó bọc.

 • Với tựa lưng gỗ óc chó bằng gỗ mun bóng loáng được sơn bởi bức tranh đau đớn có độ bóng cao, chiếc ghế ăn thoải mái này với những đường nét quyết định và hiện đại. Sức mạnh của nó nằm ở công thái học.

 

 

 

HD-1612 Ghế nhà hàng khách sạn Spec
Tên mục Ghế nhà hàng khách sạn
Mục số HD-1612
Đặc điểm

Tựa lưng Maple Veneer

Sơn mài Paino có độ bóng cao

Vật chất Gỗ đặc + Da / Vải + Veneer
Kích thước W55cm * D55cm * H84cm
Gói 0,32cbm (1 cái trong một thùng)
Tải về KHÔNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

 

 

 

 • HD-1612 Nhà hàng Ghế khách sạn Nhà máy Xem

Ghế nhà hàng bọc nệm trong nhà có tựa lưng Maple Veneer
Ghế nhà hàng bọc nệm trong nhà có tựa lưng Maple Veneer

 

 

 

 

 • Câu hỏi thường gặp
 1. ​Are you a direct factory ? Bạn có phải là nhà máy trực tiếp? Where is your factory located ? Nhà máy của bạn nằm ở đâu? --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- Chúng tôi là nhà máy thương mại nằm ở thành phố foshan, Trung Quốc. Our showroom is in Lecong town, Foshan City. Showroom của chúng tôi ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn. In my showroom, there is over 300 different kinds of products. Trong showroom của tôi, có hơn 300 loại sản phẩm khác nhau. Welcome contact with us and book the visit time. Chào mừng liên hệ với chúng tôi và đặt thời gian truy cập.
 2. Bạn có hỗ trợ tùy chỉnh được thực hiện? ----- Yes. ----- Đúng. we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. chúng tôi cung cấp hơn hàng trăm loại vải / da cho bạn lựa chọn, chào mừng bạn liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.
 3. How can I check the quality? Làm thế nào tôi có thể kiểm tra chất lượng? Can I purchase only the sample before bulk order ? Tôi chỉ có thể mua mẫu trước khi đặt hàng số lượng lớn?---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- Có, chúng tôi tích lũy đơn đặt hàng mẫu cho một số khách hàng nhất định. sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. phí mẫu là cần thiết và chúng tôi sẽ khấu trừ phí mẫu từ đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn sau này.
 4. Sau khi tôi đặt hàng, tôi cần bao nhiêu ngày để nhận được nó?---- For our standard products, our produce time is 20-25 days for the quantity less than 200pcs. ---- Đối với các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi, thời gian sản xuất của chúng tôi là 20-25 ngày với số lượng ít hơn 200. And the shipping time is different depends on different destination, usually it takes 15-45 days. Và thời gian vận chuyển là khác nhau tùy thuộc vào điểm đến khác nhau, thông thường phải mất 15-45 ngày. Welcome contact with our sales get more information. Chào mừng liên hệ với bán hàng của chúng tôi có thêm thông tin.
 5. Tôi không có đại lý vận chuyển, bạn có thể giúp tôi làm vận chuyển không? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733