products

Ghế ăn bọc nệm lưng cao màu xanh nhung với chân sắt đen

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: HD-1621
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 CHIẾC
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Số mặt hàng: HD-1621 Kiểu: Ghế bọc vải
Vật chất: Kim loại + Nhung Kết cấu: Lớp phủ điện
Phù hợp cho: Nhà hàng, khách sạn & phòng VIP Tên chung: Ghế ăn
Phong cách: Cổ điển Kích thước: 54 * 60 * 92cm

Mô tả sản phẩm

Ghế ăn bọc nệm lưng cao màu xanh nhung với chân sắt đen

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

 •  Ghế ăn HD-1621 đặt một góc mới trên ghế bọc nút truyền thống. Yếu tố thiết kế đặc trưng là tấm thảm mềm dường như nằm trên ghế mặc dù trong thực tế, nó được kết nối vĩnh viễn với nó. Công việc khâu trơn tru, không bị trầy xước là understated nhưng thanh lịch. như sự kết hợp của bọc da và khung kim loại là tuyệt vờithực hiện. 

 • Chiếc ghế ăn này được chiêm ngưỡng như một viên ngọc quý. Cũng giống như đồ trang sức, các mảnh của nó chơi với ánh sáng nhảy múa từ các tính chất phản chiếu vô hạn của thủy tinh, chưa kể đến sự tương phản màu sắc sống động nổi bật bởi kích thước và hình dạng của chúng.

 • Hấp dẫn và phức tạp như bề mặt của một viên đá quý, đây là khái niệm cơ bản đằng sau toàn bộ bộ sưu tập. Một vài đường đơn giản giao nhau để đưa ra các khung được hoàn thiện trong gỗ cây du, bao phủ tất cả vẻ đẹp tinh xảo của bề mặt kính sáng nhất.

 • Các mảnh kết quả là cực kỳ cứng và mạnh mẽ. Kết thúc này sẽ duy trì sự tỏa sáng hoàn hảo trên vàng theo thời gian, loại bỏ các vấn đề khó chịu của quá trình oxy hóa. Nó phù hợp cho bất kỳ khu vực ăn uống bao gồm nhà hàng, khách sạn và nhà.

 

 

 

HD-1621 Ghế nhà hàng khách sạn Spec
Tên mục Ghế nhà hàng khách sạn
Mục số HD-1621
Nguyên liệu khung Khung kim loại với lớp phủ điện
Vật liệu bọc Vải / Da + Nút + Ghim
Kích thước W54cm * D60cm * H92cm (SH46cm)
Gói 0,44cbm (2 chiếc trong một thùng)
Tải về KHÔNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

 

 

 

 

 • HD-1621 Nhà hàng Ghế khách sạn Nhà máy Xem

Ghế ăn bọc nệm lưng cao màu xanh nhung với chân sắt đen Ghế ăn bọc nệm lưng cao màu xanh nhung với chân sắt đen

 

 

 

 

 • Câu hỏi thường gặp
 1. Chất liệu của chiếc ghế ăn này là gì? --- This dining chair frame is made by iron. --- Khung ghế ăn này được làm bằng sắt. Compare with the solid wood structure, metal frame is more durable and easy to clean. So sánh với cấu trúc gỗ chắc chắn, khung kim loại bền hơn và dễ lau chùi. It is Widely used in commercial space including restaurant and hotel. Nó được sử dụng rộng rãi trong không gian thương mại bao gồm nhà hàng và khách sạn. The seat and cushion part is mad by plywood and high-density foam, you can choose the leather or fabric as the upholster. Phần ghế và đệm là điên cuồng bởi gỗ dán và bọt mật độ cao, bạn có thể chọn da hoặc vải làm bọc.
 2. Tôi có thể thay đổi màu ghế không? ----- Yes. ----- Đúng. For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. Đối với khung, chúng tôi có màu vàng, vàng hồng, bạc (chrome) cho bạn lựa chọn. Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. Trong khi đó, chúng tôi cung cấp hơn hàng trăm loại vải / da cho bạn lựa chọn, liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.
 3. Tôi muốn đặt hàng 1 chiếc kiểm tra chất lượng đầu tiên, có thể?---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- Có, chúng tôi tích lũy đơn đặt hàng mẫu cho một số khách hàng nhất định. sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. phí mẫu là cần thiết và chúng tôi sẽ khấu trừ phí mẫu từ đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn sau này.
 4. Thời gian sản xuất là gì?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- Đối với sản phẩm thả, thời gian lấy mẫu sẽ là 1-3 ngày. For other product, sample time will be 7-10 days. Đối với sản phẩm khác, thời gian lấy mẫu sẽ là 7-10 ngày. welcome contact with our sales get more information. chào mừng liên hệ với bán hàng của chúng tôi có thêm thông tin.
 5. Tôi không có đại lý vận chuyển, bạn có thể giúp tôi làm vận chuyển không? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733