products

Mạ điện Brass Ghế ăn lưng cao với chân thép không gỉ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: HD-1620
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 CHIẾC
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Số mặt hàng: HD-1620 Tên chung: Ghế ăn
Vật chất: Thép không gỉ 201 + Vải Được dùng cho: Nhà hàng, khách sạn, phòng VIP
Tên sản phẩm: Ghế ăn lưng cao có thể gập lại: Không
Phong cách: Ghế ăn tay vịn Kích thước: 58 * 56 * 80cm

Mô tả sản phẩm

Mạ điện chân thép không gỉ Khách sạn Ghế nhà hàng với lưng cao

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

  • Ghế ăn HD-1620 là mộtGhế bành hiện đại nổi bật trong bất kỳ khu vực phòng ăn nào, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn tự chọn do kết cấu tương phản, nhưng hài hòa của nó. Hình dạng lưng cao đảm bảo sự thoải mái.

  • Được làm chỉ bằng những chất liệu tốt nhất, chân đồng thau tương phản với nhung ngà, chiếc ghế ăn này tạo ra một chiếc ghế bành tinh xảo và xa hoa mang lại nét sang trọng cho bất kỳ nội thất nào.

  • Độ dày của đệm lót tương phản thanh lịch với các đường mảnh của cấu trúc hỗ trợ ghế ngồi thoải mái được bọc da hoặc vải.

 

 

HD-1620 Ghế nhà hàng khách sạn Spec
Tên mục Ghế nhà hàng khách sạn
Mục số HD-1620
Phù hợp cho Nhà hàng, quán bar, thẩm mỹ viện, khách sạn & phòng VIP
Vật chất Thép không gỉ + Da / Vải
Kích thước W58cm * D56cm * H80cm (SH 46cm)
Gói 0,46cbm (2 chiếc trong một thùng)
Tải về KHÔNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

 

 

 

  • HD-1620 Khách sạn Ghế nhà hàng Xem nhà máy

Mạ điện Brass Ghế ăn lưng cao với chân thép không gỉ

 

 

 

 

  • Câu hỏi thường gặp
  1. ​Are you a factory? Bạn có phải là nhà máy? Where is your factory ? Nhà máy của bạn ở đâu? --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- Chúng tôi là nhà máy thương mại nằm ở thành phố foshan, Trung Quốc. Our showroom is in Lecong town, Foshan City. Showroom của chúng tôi ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn. In my showroom, there is over 300 different kinds of products. Trong showroom của tôi, có hơn 300 loại sản phẩm khác nhau. Welcome contact with us and book the visit time. Chào mừng liên hệ với chúng tôi và đặt thời gian truy cập.
  2. Tôi có thể thay đổi màu sắc của ghế ăn này? ----- Yes. ----- Đúng. For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. Đối với khung, chúng tôi có màu vàng, vàng hồng, bạc (chrome) cho bạn lựa chọn. Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. Trong khi đó, chúng tôi cung cấp hơn hàng trăm loại vải / da cho bạn lựa chọn, liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.
  3. Chất liệu của chiếc ghế ăn này là gì?---- This dining chair's armrest & legs are made by stainless steel, with the electroplating & glazing skill, the surface of this stainless steel will be no fingerprints and the color will be not fading. ---- Tay vịn và chân của ghế ăn này được làm bằng thép không gỉ, với kỹ năng mạ điện & tráng men, bề mặt của thép không gỉ này sẽ không có dấu vân tay và màu sắc sẽ không bị phai. Meanwhile, we use the leather or fabric as the upholstered part. Trong khi đó, chúng tôi sử dụng da hoặc vải làm phần bọc.
  4. Thời gian sản xuất là gì?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- Đối với sản phẩm thả, thời gian lấy mẫu sẽ là 1-3 ngày. For other product, sample time will be 7-10 days. Đối với sản phẩm khác, thời gian lấy mẫu sẽ là 7-10 ngày. welcome contact with our sales get more information. chào mừng liên hệ với bán hàng của chúng tôi có thêm thông tin.
  5. Tôi không có đại lý vận chuyển, bạn có thể giúp tôi làm vận chuyển không? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733