Ghế nhà hàng bọc hiện đại, Ghế ăn bọc điện có chân kim loại

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: HD-1602
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 CHIẾC
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc mỗi tháng
Số mặt hàng: HD-1602 sử dụng cụ thể: Ghế ăn
Vật chất: Kim loại + Da / Vải Xuất hiện: hiện đại
Màu sắc: Cam, Đen, Vàng, Xanh, Xanh Loại Quay lại: Mở lại
Chiều cao ghế ngồi: 42cm Kích thước: 71 * 72 * 71cm
Điểm nổi bật:

comfortable restaurant chairs

,

upholstered restaurant chairs

Ghế dễ dàng bọc nhiều lớp với lớp phủ kim loại màu đen

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

 

 

 

HD-1602 Ghế nhà hàng khách sạn Spec
Tên mục Ghế nhà hàng khách sạn
Mục số HD-1602
Vật liệu cơ bản Sắt phủ sắt
Vật liệu bọc Da hoặc vải
Kích thước W71cm * D72cm * H71cm (SH42cm)
Gói 0,38cbm (1 cái trong một thùng)
Tải về KHÔNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

 

 

 

Ghế nhà hàng bọc hiện đại, Ghế ăn bọc điện có chân kim loại 0

 

 

 

 

  1. Chất liệu của chiếc ghế ăn này là gì? --- This dining chair's legs are made by metal, we used the power coating skill, so the color will be not fade under the normal using. --- Chân của chiếc ghế ăn này được làm bằng kim loại, chúng tôi đã sử dụng kỹ năng phủ năng lượng, vì vậy màu sắc sẽ không bị phai theo cách sử dụng thông thường. The seater part inside is plywood, covered by leather or fabric according your request. Phần chỗ ngồi bên trong là gỗ dán, được bọc bằng da hoặc vải theo yêu cầu của bạn. Meanwhile, we provide Trong khi đó, chúng tôi cung cấphơn hàng trăm loại vải / da cho bạn lựa chọn, hãy liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.
  2. Can I get a quotation for this chair ? Tôi có thể nhận được một báo giá cho chiếc ghế này? May I have your price list ? Tôi có thể có bảng giá của bạn?----- Surely, you may start from send us an inquiry. ----- Chắc chắn, bạn có thể bắt đầu từ gửi cho chúng tôi một cuộc điều tra. We will provide you a detailed quotation as soon as possible. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết càng sớm càng tốt.
  3. Tôi muốn đặt hàng 1 chiếc kiểm tra chất lượng đầu tiên, có thể?---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- Có, chúng tôi tích lũy đơn đặt hàng mẫu cho một số khách hàng nhất định. sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. phí mẫu là cần thiết và chúng tôi sẽ khấu trừ phí mẫu từ đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn sau này.
  4. Thời gian sản xuất là gì?---- For the products picked up from our standard produce line, our normal produce time is 20-25 days for the quantity less than 200pcs. ---- Đối với các sản phẩm được lấy từ dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn của chúng tôi, thời gian sản xuất bình thường của chúng tôi là 20-25 ngày với số lượng ít hơn 200. welcome contact with our sales get more information. chào mừng liên hệ với bán hàng của chúng tôi có thêm thông tin.
  5. Tôi không có đại lý vận chuyển, bạn có thể giúp tôi làm vận chuyển không? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733