Ghế nhựa tái chế nhà hàng với tay vịn khung gỗ PP hiện đại ghế văn phòng trứng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IP-301
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: hộp bọt + hộp
Thời gian giao hàng: 15-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng
Số mô hình: IP-301 tài liệu: Gỗ + PP
Màu: Lựa chọn rộng Kích thước: W50 * D49 * H80 / SH46cm
khối lượng: 0.3cbm (4 cái trong hai thùng carton) Sử dụng chung: Nội thất thương mại trong nhà
Được sử dụng cho: Nhà hàng, quán bar, quán cà phê, salon, sự kiện, nhà, đám cưới Tên khoản mục: Ghế nhà hàng nhựa / Ghế Eames
Điểm nổi bật:

plastic kitchen chairs

,

plastic lawn chairs

Ghế trứng ghế nhà hàng nhựa hiện đại pp khung gỗ trứng ghế

Ghế ghế nhựa IP-301 Ghế nhựa
Tên mục Ghế nhà hàng ghế nhựa
Mã số IP-301
Được dùng cho Nhà hàng, quán bar, cafe, khách sạn, sự kiện, văn phòng, đám cưới
Custom made Lựa chọn màu sắc
Thiết kế tương tự trong khung kim loại VÂNG
Mẫu có sẵn trên cổ phiếu
Âm lượng 0.3cbm (4 chiếc trong hai thùng)
cài đặt, dựng lên VÂNG
Sử dụng trong nhà và ngoài trời Trong nhà

Ghế nhà bếp bằng nhựa IP-301 Ghế
* Chi tiết chỗ ngồi: PP materail & Elegant Arc-hình dạng * Unibody đúc chân gỗ rắn

Ghế Ghế Ghế IP-301 Ghế Ghế Nhựa Thành Công

Sau đây là một quán cà phê và khu vực nghỉ ngơi

Họ chọn chỗ ngồi PP đầy màu sắc cho ghế nhà hàng ghế nhựa IP-301 Egg Chair, phù hợp với những chiếc gối đầy màu sắc trên chỗ ngồi của gian hàng và ánh sáng tối giản.

Ghế nhà hàng bằng nhựa này mang đến một bầu không khí rất yên bình và ấm áp.

  1. Bạn có phải là nhà máy không Tôi có thể thăm bạn không? --- chúng tôi là nhà máy thương mại nằm ở thành phố Phật Sơn, Trung Quốc. Showroom của chúng tôi là ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn. Chào mừng bạn ghé thăm chúng tôi bất cứ lúc nào.
  2. Công ty của bạn có tuân thủ tùy chỉnh được thực hiện không? ----- Vâng. Đối với ghế ăn, chúng tôi chấp nhận bất kỳ màu da hoặc vải; Cho bàn ăn, chúng tôi accpet bất kỳ kích thước & hình dạng; Đối với các gian hàng gian hàng, chúng tôi chấp nhận bất kỳ màu sắc và kích thước & hình dạng. Trong khi đó, chào mừng bạn gửi cho chúng tôi bản vẽ thiết kế của bạn cho tùy chỉnh thực hiện.
  3. MOQ của bạn là gì? ---- Không có số lượng đặt hàng tối thiểu hạn chế, bất kỳ số lượng được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: cho người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển của bạn. Bạn có thể kết hợp mục khác nhau trong một container, bao gồm cả ghế, bàn và ghế sofa.)
  4. Của bạn là gì thời gian giao hàng? ---- cho sản phẩm tiêu chuẩn, thường là 7 ~ 15 ngày. Cho đồ nội thất tùy chỉnh thực hiện, thường là 30 ~ 50 ngày.
  5. Bạn có giao dịch với người dùng cuối không? ---- Có, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong các dự án nhà hàng / bar / khách sạn, nếu bạn muốn biết thông tin dự án mới nhất của chúng tôi, vui lòng theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyFurniture.
  6. Đó có phải là bức tranh thực sự về sản phẩm của bạn không? ----- chúng tôi hứa tất cả các sản phẩm của chúng tôi là 100% bằng hiện vật chụp, chào mừng bạn theo của chúng tôi chính thức kênh YOUTUBE https://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriber , hơn 200 loại khác nhau của video của sản phẩm đang cập nhật ngay bây giờ!
  7. Bạn có cung cấp dịch vụ vận chuyển không? ---- có, chúng tôi rất thích để giúp tìm kiếm một giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi, và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi đã biết) để bạn tham khảo. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733