Ghế ăn bọc đệm lưng rỗng Màu Chrome Chân thép không gỉ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IS-536
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 chiếc
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: hộp xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 25-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc mỗi tháng
Số mô hình: IS-536 Tên chung: Ghế ăn
Tính năng: Đương thời Vật chất: Thép không gỉ + Da / Vải
Kích thước: 60 * 60 * 83cm Được dùng cho: Nhà hàng, quán bar, quán cà phê, thẩm mỹ viện, khách sạn, nhà
Có thể gập lại: Không Màu sắc: Xám, Xanh, Vàng, Ngà, v.v.
Điểm nổi bật:

Ghế ăn bọc đệm lưng rỗng

,

Ghế ăn bọc SS màu Chrome

,

Ghế nhà hàng bằng thép không gỉ 83cm

Ghế ăn lưng rỗng với chân thép không gỉ màu Chrome

 

  1. Khi nói đến thiết kế khung ghế, người ta thường cân nhắc thực tế. Đây là mẫu có chân thép không gỉ.S,Ghế ăn IS-536đang tìm cách phá cách, biến khung của chiếc ghế này thành yếu tố thẩm mỹ cốt lõi của nó.

  2. Chiếc ghế ăn có thiết kế độc đáo này được kết hợp giữa khung và vỏ ghế - không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về mặt quang học.

  3. Nhìn vào chiếc ghế ăn này, chắc chắn nó có một thứ gì đó của một viên đá quý bên trong - và đây là một sự tham khảo có chủ ý. Với mẫu mới này, nóđã làm cho chiếc ghế trở thành viên ngọc quý trên vương miện của bất kỳ căn phòng nào, đặt trọng tâm như nhau vào vải bọc và khung như các yếu tố thiết kế theo cách mà người xem coi chúng là một.

 

Tên mục Ghế ăn bằng thép không gỉ
Số mặt hàng IS-536
Kích thước W60cm * D60cm * H83cm / SH45cm
Vật chất Thép không gỉ + Vải / Da
Sử dụng chung Nhà hàng, quán bar, cà phê, khách sạn
Lượng tử đặt hàng tối thiểu 20 cái
Thời gian giao hàng 30 ngày đối với số lượng ít hơn 200 chiếc
Màu sắc Xám, Xanh, Đỏ, Ngà, Vàng, v.v.
Bưu kiện 0,38cbm (2 giây trong một hộp carton)

 

 

 

Ghế ăn bọc đệm lưng rỗng Màu Chrome Chân thép không gỉ 0

 

Ghế ăn bọc đệm lưng rỗng Màu Chrome Chân thép không gỉ 1


 

 

 

  1. Tôi là người mới trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, và tôi thích sản phẩm của bạn, làm thế nào tôi có thể mua được?--- Nếu bạn là lần đầu tiên giao dịch với kinh doanh quốc tế, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.Vì chúng tôi sở hữu hơn 8 năm kinh nghiệm kinh doanh quốc tế, chúng tôi rất muốn giúp bạn hoàn thành đơn đặt hàng của mình.
  2. Nhà máy và phòng trưng bày của bạn ở đâu?----- Nhà máy và phòng trưng bày của tôi ở thị trấn Long Giang, thành phố Phật Sơn, Trung Quốc.Chào mừng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để đặt thời gian truy cập!
  3. Tôi chỉ muốn vài miếng, bạn chỉ giao dịch với nhà phân phối?---- Không có số lượng đặt hàng tối thiểu bị giới hạn, bất kỳ số lượng nào cũng được hoan nghênh.(Vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển của bạn. Bạn có thể kết hợp các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)
  4. Thời gian giao hàng của bạn sau khi tôi đặt hàng là bao nhiêu?---- Phụ thuộc vào số lượng của bạn.Ít hơn 200 chiếc, thường thời gian sản xuất của chúng tôi là 20-25 ngày, đối với số lượng lớn, thời gian sản xuất của chúng tôi là 35-45 ngày.
  5. Bạn có giao dịch với người dùng cuối không?---- Vâng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các dự án nhà hàng / quán bar / khách sạn, nếu bạn muốn biết thông tin dự án mới nhất của chúng tôi, vui lòng theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyFurniture.
  6. Nó có phải là hình ảnh thực tế của sản phẩm của bạn?----- Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hình chụp 100% bằng hiện vật,chào mừng bạn theo dõi Kênh YOUTUBE chính thức của chúng tôihttps://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriber, hơn 200 loại video khác nhau của sản phẩm đang được cập nhật ngay bây giờ!
  7. Bạn có cung cấp dịch vụ vận chuyển?---- Vâng, chúng tôi rất muốn giúp tìm kiếm một nhà giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi đã biết) để bạn tham khảo.Trong khi đó, nếu bạn có thể tự mình tìm ra cái tốt hơn, chúng tôi rất sẵn lòng hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733