Ghế thư giãn khung gỗ óc chó bọc nệm D55cm với các chi tiết bằng vàng chải

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: HD-1639
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 chiếc
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: hộp xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 25-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc mỗi tháng
Số mô hình: HD-1639 Kiểu: Nội thất phòng ăn
Sử dụng cụ thể: <i>Sofa Chair ;</i> <b>Ghế sofa ;</b> <i>Easy Chair</i> <b>Ghế dễ dàng</b> Sử dụng chung: Nội thất khách sạn
Vật liệu: Gỗ tần bì + Chi tiết vàng + Vải Gấp lại: Không
Sự xuất hiện: Hiện đại / sang trọng Màu sắc: Xanh, Ngà, Đen, Vàng
Điểm nổi bật:

Ghế giải trí bọc nệm bằng gỗ óc chó OEM

,

Các chi tiết bằng vàng được đánh bóng Ghế giải trí được bọc

,

Ghế dễ dàng bọc nệm D55cm

Ghế bọc nệm dễ dàng trong khung gỗ sơn màu óc chó với các chi tiết bằng vàng chải

 

 

 1. Được bọc bằng vải hoặc da và kết cấu bằng gỗ tần bì chắc chắn, ghế bệt hiện đại HD-1639 sẽ mang đến một yếu tố phong cách mới cho không gian trang trí của bạn. ghế bao quanh bàn ăn hiện đại để tô điểm cho phòng ăn của bạn hoặc bất kỳ khu vực ăn uống nào bao gồm nhà hàng, khách sạn, quán bar và quán cà phê.

 2. Ghế ăn nàytạo ra một tuyên bố phong cách trong bất kỳ không gian nội thất nào. Thanh gỗ đặc trưng có bốn phần khác nhau và kết nối mua một vòng tròn.

 3. Đặc biệt, phần tựa lưng được định vị trực tiếp trên các bộ phận chịu lực, giả sử có hình dạng cong và bao bọc. Một khía cạnh tưởng chừng phức tạp về mặt hình thức nhưng thực tế lại dễ dàng hoàn thành nhờ sự kết hợp của năm lớp gỗ uốn cong mà không chỉ cho phép một hiệu suất kỹ thuật khó đạt được theo bất kỳ cách nào khác, nhưng đồng thời mang lại một chữ ký đồ họa có thể nhìn thấy và trang trí.

 

 

 1. Tên khoản mục: Ghế nhà hàng khách sạn HD-1639

 2. Theo phong cách: Hiện đại / Sang trọng Easy Cahir

 3. Đặc điểm: Thiết kế độc đáo;Chỗ ngồi thoải mái;Khung mặt sau kết hợp

 4. Được sử dụng cho: Nhà hàng, Khách sạn, Quán bar và quán cà phê

 5. Chất liệu: Gỗ tần bì + Chi tiết vàng + Vải

 6. Màu: Cam, Xám, Ngà, Đỏ, Vàng, v.v.

 7. Cài đặt: Không

 8. Kích thước: W63cm * D55cm * H70cm / SH41cm

 9. Khối lượng: 0,45cbm (1 chiếc trong một thùng)

 

 

Ghế thư giãn khung gỗ óc chó bọc nệm D55cm với các chi tiết bằng vàng chải 0

Ghế thư giãn khung gỗ óc chó bọc nệm D55cm với các chi tiết bằng vàng chải 1
 

 

 

 1. Bạn có phải là một nhà máy?Tôi đến thăm bạn được không?--- Chúng tôi là nhà máy thương mại đặt tại thành phố Phật Sơn, Trung Quốc.Phòng trưng bày của chúng tôi là ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn.Chào mừng đến thăm chúng tôi bất cứ lúc nào.

 2. Công ty của bạn có sử dụng tùy chỉnh được thực hiện không? ----- Đúng.Đối với ghế ăn, chúng tôi chấp nhận bất kỳ màu da hoặc vải;Đối với bàn ăn, chúng tôi sử dụng mọi kích thước & hình dạng;Đối với chỗ ngồi trong gian hàng, chúng tôi chấp nhận mọi màu sắc, kích thước & hình dạng.Trong khi đó, chào mừng bạn gửi cho chúng tôi bản vẽ thiết kế của bạn cho tùy chỉnh được thực hiện.

 3. Bạn có yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu không?Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chỉ cần một vài mảnh?---- Không có số lượng đặt hàng tối thiểu bị giới hạn, bất kỳ số lượng nào cũng được hoan nghênh.(Vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển của bạn. Bạn có thể kết hợp các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)

 4. Bao nhiêu ngày tôi sẽ nhận được sản phẩm của bạn sau khi tôi đặt hàng? ---- Đối với sản phẩm tiêu chuẩn, thường là 7 ~ 15 ngày.Đối với đồ nội thất tùy chỉnh thực hiện, thường là 30 ~ 50 ngày.

 5. Bạn có giao dịch với người dùng cuối không? ---- Vâng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các dự án nhà hàng / quán bar / khách sạn, nếu bạn muốn biết thông tin dự án mới nhất của chúng tôi, vui lòng theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyFurniture.

 6. Điều khoản thanh toán của bạn là gì?----- Chúng tôi chấp nhận T / T, Western Union và paypal.Khoản thanh toán đầu tiên sẽ là 50% và số dư được lấp đầy trước khi tải sau khi kiểm tra hình ảnh / video.

 7. Làm thế nào về việc vận chuyển?Bạn cũng có thể sắp xếp việc vận chuyển chome được không?---- Vâng, chúng tôi rất muốn giúp tìm kiếm một nhà giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi đã biết) để bạn tham khảo.Trong khi đó, nếu bạn có thể tự mình tìm ra cái tốt hơn, chúng tôi rất sẵn lòng hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733