products

Khung gỗ đặc phong cách Đông Nam Á với ghế ăn bằng tay mây làm bằng tay

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: HD-1614
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 CHIẾC
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Số mặt hàng: HD-1614 Nguyên liệu khung: Than củi
Vật liệu bọc: Mây làm bằng tay Xuất hiện: Cổ điển
Tên: Ghế ăn có tay vịn Cài đặt: Không
Được dùng cho: Nhà hàng, khách sạn và quán cà phê Kích thước: 51 * 56 * 80cm

Mô tả sản phẩm

Khung gỗ đặc phong cách Đông Nam Á với ghế ăn bằng tay mây làm bằng tay

 

  • Ghế ăn HD-1614 có khung bằng gỗ tro cứng uốn cong và ghế bằng dây giấy, mây hoặc da của Pháp. Mặt sau và tay vịn đóng vai trò trung tâm trong cấu trúc của ghế, tạo cho nó một hình dạng biểu tượng và hỗ trợ vững chắc.

  • Mặt sau cung cấp sự hỗ trợ thoải mái và tay vịn dễ dàng bao quanh thân ghế. Ghế dây giấy được dệt bằng tay và tùy chọn ghế bọc da đi kèm với vải hoặc da.

  • Mặc dù được chạm khắc từ gỗ cứng tro, chiếc ghế ăn này vừa nhẹ vừa bền. Hình thức tiếng Anh cổ điển của chiếc ghế này được điều chỉnh theo tỷ lệ chính xác và có các chi tiết bọc ghế Pháp chi tiết tỉ mỉ. và thoải mái cho cả nhà hàng và khách sạn buffet & môi trường phòng VIP.

 

 

HD-1614 Ghế nhà hàng khách sạn Spec

Tên mục

Ghế nhà hàng khách sạn

Mục số

HD-1614

Nguyên liệu khung

Gỗ đặc (Gỗ Ash)

Vật liệu trở lại

Mây làm bằng tay

Chất liệu đệm

Mây thủ công / da / vải

Kích thước

W51cm * D56cm * H80cm (SH46cm)

Có thể gập lại

KHÔNG

Sử dụng trong nhà & ngoài trời

Trong nhà

 

 

 

 

  • HD-1614 Khách sạn Ghế nhà hàng Xem nhà máy

Khung gỗ đặc phong cách Đông Nam Á với ghế ăn bằng tay mây làm bằng tay

 

 

 

 

  • Câu hỏi thường gặp
  1. Tôi có thể xem sản phẩm này nếu tôi đến nhà máy của bạn không? --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- Chúng tôi là nhà máy thương mại nằm ở thành phố foshan, Trung Quốc. Our showroom is in Lecong town, Foshan City. Showroom của chúng tôi ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn. In my showroom, there is over 300 different kinds of products. Trong showroom của tôi, có hơn 300 loại sản phẩm khác nhau. Welcome contact with us and book the visit time. Chào mừng liên hệ với chúng tôi và đặt thời gian truy cập.
  2. Tôi có thể thay đổi màu ghế không? ----- Yes. ----- Đúng. For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. Đối với khung, chúng tôi có màu vàng, vàng hồng, bạc (chrome) cho bạn lựa chọn. Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. Trong khi đó, chúng tôi cung cấp hơn hàng trăm loại vải / da cho bạn lựa chọn, liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.
  3. Tôi muốn đặt hàng 1 chiếc kiểm tra chất lượng đầu tiên, có thể?---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- Có, chúng tôi tích lũy đơn đặt hàng mẫu cho một số khách hàng nhất định. sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. phí mẫu là cần thiết và chúng tôi sẽ khấu trừ phí mẫu từ đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn sau này.
  4. Thời gian sản xuất là gì?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- Đối với sản phẩm thả, thời gian lấy mẫu sẽ là 1-3 ngày. For other product, sample time will be 7-10 days. Đối với sản phẩm khác, thời gian lấy mẫu sẽ là 7-10 ngày. welcome contact with our sales get more information. chào mừng liên hệ với bán hàng của chúng tôi có thêm thông tin.
  5. Tôi không có đại lý vận chuyển, bạn có thể giúp tôi làm vận chuyển không? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733