Ghế da / vải Ghế gỗ Nhà hàng Ghế tựa lưng cong với phần cứng vàng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IW-190
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng
Số mô hình: IW-190 Vật chất: Gỗ + Phần cứng + Da / Vải
phong cách: Phong cách Itlay Kiểu: Ghế gỗ nhà hàng
khối lượng: 0,4cbm (2 chiếc trong một thùng carton) Phù hợp cho: Nội thất thương mại trong nhà
Được sử dụng cho: Nhà hàng, quán bar, quán cà phê, thẩm mỹ viện, khách sạn, văn phòng, nhà Tên khoản mục: Ghế nhà hàng gỗ / Ghế ăn gỗ
Điểm nổi bật:

wood kitchen chairs

,

wood dining room chairs

Ghế nhà hàng gỗ tựa lưng cong với phần cứng vàng

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Thông số ghế nhà hàng gỗ IW-190

Tên mục

Ghế ăn nhà hàng gỗ

Mục số

IW-190

Được dùng cho

Nhà hàng, quán bar, khách sạn, sự kiện, văn phòng, đám cưới

Tùy chỉnh thực hiện

Lựa chọn màu sắc cho khung & đệm

Thiết kế tương tự trong khung kim loại

KHÔNG

Mẫu có sẵn

không có cổ phần

Âm lượng

0,4cbm (2 chiếc trong một thùng)

Tải về

KHÔNG

Sử dụng trong nhà & ngoài trời

Trong nhà

Nhà hàng IW-190 Nhà hàng Ghế ăn Xem nhà máy

  1. Bạn có phải là một nhà máy? Tôi có thể thăm bạn không --- Chúng tôi là nhà máy thương mại nằm ở thành phố foshan, Trung Quốc. Showroom của chúng tôi ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn. Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi bất cứ lúc nào.

  2. Có công ty của bạn accpet tùy chỉnh thực hiện? ----- Đúng. Đối với ghế ăn, chúng tôi chấp nhận bất kỳ màu da hoặc vải; Đối với bàn ăn, chúng tôi tích lũy bất kỳ kích thước & hình dạng; Đối với chỗ ngồi của gian hàng, chúng tôi chấp nhận bất kỳ màu sắc & kích thước và hình dạng. Trong khi đó, chào mừng gửi cho chúng tôi bản vẽ thiết kế của bạn để tùy chỉnh thực hiện.

  3. Moq của bạn là gì? ---- Không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu, bất kỳ số lượng được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể trộn các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)

  4. Thời gian giao hàng của bạn là gì? ---- Đối với sản phẩm tiêu chuẩn, thường là 7 ~ 15 ngày. Đối với đồ nội thất tùy chỉnh, thường là 30 ~ 50 ngày.

  5. Bạn có giao dịch với người dùng cuối không? ---- Vâng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các dự án nhà hàng / quán bar / khách sạn, nếu bạn muốn biết thông tin dự án mới nhất của chúng tôi, vui lòng theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyF thất.

  6. Tôi có thể thay đổi kích thước của sản phẩm không? ----- Chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn cho tất cả các sản phẩm. Nhưng chúng tôi cũng có thể thực hiện các kích thước khác nhau theo yêu cầu chính xác của bạn.

  7. Bạn có cung cấp dịch vụ vận chuyển không? ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733