Yên da Nhà hàng Bar Ghế đẩu Đồ nội thất trong nhà có chỗ để chân / tựa lưng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IBS-931
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 7-20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng

Ghế bọc da cao cấp màu da cam sang trọng

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam

Chi tiết nhà hàng IBS-931
Tên mục Nhà hàng Barstool
Mục số IBS-931
Được dùng cho Nhà hàng, quán bar, khách sạn, sự kiện, văn phòng, nhà
Tùy chỉnh thực hiện Lựa chọn màu da
Phong cách Hiện đại / đương đại
Mẫu có sẵn Không có cổ phần
Âm lượng 0,54cbm (1 cái trong một thùng)
cài đặt, dựng lên KHÔNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

IBS-931 Nhà hàng Barstool Xem nhà máy

  1. Vật liệu của barstool này là gì? --- Khung bên trong barstool này là thép, được bao phủ bởi bọt mật độ cao, và da yên được bọc hoàn toàn.
  2. Làm thế nào để đặt hàng? ----- Xin vui lòng gửi cho chúng tôi đơn đặt hàng của bạn qua email đến info @ sendyf thất.com. Chúng ta cần biết thông tin sản phẩm bao gồm số lượng, thông số kỹ thuật (kích thước, số kiểu, yêu cầu vật liệu), tốt hơn để có ảnh.
  3. Moq của bạn là gì? ---- Không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu, bất kỳ số lượng được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể trộn các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)
  4. Bạn có phải là một nhà máy? ---- vâng, chúng tôi là một nhà máy chuyên nghiệp tại thành phố Phật Sơn, Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi đang bán chạy ở cả Trung Quốc và nước ngoài với chất lượng đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh.
  5. Bạn có giao dịch với người dùng cuối không? ---- Vâng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các dự án nhà hàng / quán bar / khách sạn, nếu bạn muốn biết thông tin dự án mới nhất của chúng tôi, vui lòng theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyF thất.
  6. Bạn có cung cấp dịch vụ vận chuyển không? ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : 008615802503733