Ghế trứng sợi thủy tinh màu đỏ, Ghế cầu toàn cầu FD-1409 Eero Aarnio 42 '' 39 '' 48 ''

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: FD-1409
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 15-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng
Số mô hình: FD-1409 Sử dụng chung: Ghế trứng
Kích thước: W104 * L86 * H125 cm Tên khoản mục: Chủ tịch Quả cầu Eero Aarnio
Vật chất: Sợi thủy tinh + Cashmere phong cách: Thiết kế thời trang hiện đại
Màu: Đỏ, Đen, Vàng, Xanh
Điểm nổi bật:

ghế sợi thủy tinh hiện đại

,

ghế phòng ăn

Ghế trứng sợi thủy tinh màu đỏ | Ghế Eero Aarnio Quả cầu 42 '' 39 '' 48 ''

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Ghế ăn sợi thủy tinh FD-1409 Spec
Tên mục Ghế ăn sợi thủy tinh / Ghế cầu
Mục số FD-1409
Được dùng cho Khách sạn, quán bar, trung tâm mua sắm & cafe
Kích thước 104 * 86 * 125 cm
kích cỡ gói 106 * 106 * 78 cm
Màu Đỏ, Xanh, Nâu, Vàng
Âm lượng 0,88cbm (1 cái trong một thùng)
cài đặt, dựng lên Không
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

  1. Chất liệu của chiếc ghế này là gì? --- Khung ghế này được làm bằng nhựa gia cường sợi thủy tinh. FRP Grating là một hỗn hợp của nhựa và kính sợi, mật độ của nó nhỏ hơn 2 kg / dm3, bằng 1/4 mật độ thép và 2/3 mật độ nhôm. Độ bền của lưới FRP gấp mười lần RPVC và mức cường độ tuyệt đối của nó cao hơn nhôm và thép thông thường. Nó là tỷ lệ cường độ trên trọng lượng rất cao so với kim loại, gỗ và bê tông.
  2. Tôi nên cho bạn biết thông tin gì nếu tôi muốn nhận báo giá? ----- Thêm chi tiết bạn cung cấp như số kiểu, yêu cầu số lượng và thông tin cảng biển đích.
  3. Có thể nếu tôi chỉ cần 1 chiếc? ---- Không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu, bất kỳ số lượng được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể trộn các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)
  4. Giá của bạn là cố định không có vấn đề số lượng của tôi? hoặc nó sẽ có giảm giá theo số lượng của tôi? ---- Chúng tôi cung cấp giảm giá thêm cho số lượng mua lớn của bạn.
  5. Đây có phải là hình ảnh thực sự của sản phẩm của bạn? ----- Chúng tôi hứa rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chụp bằng hiện vật 100%, chào mừng bạn theo dõi kênh YOUTUBE chính thức của chúng tôi https://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscacker , hơn 200 loại khác nhau video của sản phẩm đang cập nhật ngay bây giờ!

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733