products

Ghế phòng ăn bằng da rám nắng, Ghế sợi thủy tinh hiện đại của khách sạn có tay vịn

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: FD-1405
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 15-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Số mô hình: FD-1405 Sử dụng chung: Ghế ăn
Kích thước: W61 * L67 * H83 / SH45cm Kiểu: Ghế ăn có tay vịn
Vật chất: Da rám nắng Phù hợp cho: Sử dụng trong nhà
Cài đặt: Không

Mô tả sản phẩm

Ghế ăn da rám nắng 61 * 67 * 83cm có tay vịn cho khách sạn sử dụng

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

  • Ghế ăn FD-1405 được bọc hoàn toàn bằng da được điều chỉnh. Nó là một sản phẩm xa hoa, được bao phủ hoàn toàn bằng da bò, bao gồm cả chân. Nó có những đường nét ngắn gọn, thiết yếu, giao phó nhiều tác động biểu cảm của thiết kế đến các vật liệu quý.

  • Mặt sau là một khung kim loại thanh lịch và bao bọc bằng da bò kéo dài vào tay vịn, hơi nhô ra ở hai đầu để tạo ra một nếp gấp nhỏ trong da, giống như một chiếc origami nhẹ. Ghế sofa - sáng và nhô lên khỏi sàn - có ghế ngồi và đệm lưng được hiển thị tại Salone với vỏ bọc ban đầu.

  • Là ghế hoặc ghế ăn, có hoặc không có tay vịn, ghế ăn FD-1405   là một sản phẩm xa hoa bởi vì nó được bao phủ hoàn toàn bằng da bò, bao gồm cả chân. Phiên bản ăn uống có phần lưng bao bọc kéo dài để tạo thành tay vịn bùng lên ở hai đầu với một uốn cong nhẹ của da, như một chiếc origami, cho sự thoải mái hơn. Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Ghế ăn sợi thủy tinh FD-1405 Spec
Tên mục Ghế ăn sợi thủy tinh
Mục số FD-1405
Được dùng cho Nhà hàng, quán bar, quán cà phê và khách sạn
Tùy chỉnh thực hiện Lựa chọn màu da bọc
Cân nặng 7,5kg
Kích thước 61 * 67 * 83 cm
Âm lượng 0,41cbm (1 cái trong một thùng)
cài đặt, dựng lên Không
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

  • Nhà máy sản xuất ghế ăn sợi thủy tinh FD-1405

  • Câu hỏi thường gặp
  1. Kích thước của chiếc ghế này là gì? --- Chiều rộng ghế ăn FD-1405 là 61cm, chiều sâu là 67cm với chiều cao 83cm.
  2. Từ đâu tôi có thể nhận được giá của chiếc ghế ăn này? ----- Liên hệ chào mừng với doanh số của chúng tôi với các chi tiết như số kiểu, yêu cầu số lượng và thông tin cảng biển đích. Và sau đó bán hàng của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo giá chi tiết bao gồm phí vận chuyển.
  3. Có thể lấy 1 chiếc CHỈ? ---- Không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu, bất kỳ số lượng được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể trộn các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)
  4. Chúng tôi có thể nhận được bất kỳ giảm giá từ công ty của bạn? ---- Chúng tôi cung cấp giảm giá thêm cho số lượng mua lớn của bạn.
  5. Đây có phải là hình ảnh thực sự của sản phẩm của bạn? ------- video của sản phẩm đang cập nhật ngay bây giờ!

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733