products

Ghế ngồi màu đen thương mại màu đen, gian hàng nhà hàng Ghế ngồi sinh thái - Da

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IB-1116
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: bọt + túi nhựa
Thời gian giao hàng: 15-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 1000m mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Số mặt hàng: IB-1116 Kích thước một mặt: W120 * D65 * H100cm
Kích thước hai mặt: W120 * D110 * H100cm Vật chất: Ván ép + PU
Màu: Đỏ, Xanh, Vàng, Nâu, Đen ... Tên chung: Gian hàng nhà hàng
Được sử dụng cho: Nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cà phê và thẩm mỹ viện tính năng: Upholstery đầy đủ

Mô tả sản phẩm

Gian hàng nhà hàng thương mại hiện đại Chỗ ngồi với bọc da màu sinh thái màu đen

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

 • Tất cả các gian hàng của chúng tôi được thực hiện để đặt hàng để bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn muốn.

 • Gian hàng IB-1116 là sự bổ sung hoàn hảo cho nhà hàng hoặc quán bar của bạn! Nó tạo ra một không gian cá nhân cho khách hàng của bạn. Gian hàng được bọc hoàn toàn này có tựa lưng thắt lưng, da nhân tạo bền và ghế bọt mật độ cao đầy tội lỗi.

 • Với cấu trúc được làm bằng gỗ dán với cốt thép cứng, gian hàng mang đến sự ổn định về cấu trúc để phù hợp với bất kỳ người dùng nào sử dụng nó.

 • Với đầy bọt mật độ cao 8cm 35 độ, gian hàng cho phép nhiều năm ngồi thoải mái. Không có chỗ ngồi phẳng bọt. Phần bọc chúng tôi sử dụng da Micro Micro Sợi, da nhân tạo này giữ nguyên sợi giống như da thật, đó là lý do tại sao nó sở hữu cùng một hơi thở, trong khi đó, thêm sợi thủ công, nó bền hơn da thật.

 • Nhờ màu sắc bền nhất, đơn vị này sẽ kết hợp độc đáo với bất kỳ bữa tối, quán cà phê hoặc không khí nhà hàng ấm cúng. Chiêu đãi khách của bạn một trải nghiệm ẩm thực thú vị với gian hàng đôi này.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Ghế ngồi thương mại IB-1116 Spec
Tên mục Gian hàng thương mại
Mục số IB-1116
Được dùng cho Nhà hàng, quán bar, quán cà phê và khách sạn
Tùy chỉnh thực hiện Kích thước, màu sắc, hình dạng tùy chỉnh được thực hiện
Đôi mặt có sẵn ĐÚNG
Vật chất Ván ép + PU
Âm lượng 0,6cbm ~ 0,9cbm (1 cái trong một thùng)
Tải về KHÔNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

IB-1116 Gian hàng thương mại Chỗ ngồi Nhà máy Xem

 • Câu hỏi thường gặp

 1. Tôi có thể thay đổi màu sắc và kích thước không? ----- Đúng. Đối với chỗ ngồi của gian hàng, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn vải / da, và chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước và hình dạng. Trong khi đó, chào mừng gửi cho chúng tôi bản vẽ thiết kế của bạn để thực hiện tùy chỉnh.
 2. Khi nào bạn nghĩ rằng tôi có thể nhận được ghế sofa kể từ khi tôi đặt hàng? - --- Đối với bộ sưu tập trong dòng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi, thường là 15 ~ 25 ngày. Đối với khách hàng làm gian hàng chỗ ngồi, thường là 30 ~ 50 ngày.
 3. Bạn có yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu? ---- Không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu, bất kỳ số lượng được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể trộn các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)
 4. Bạn có cung cấp bất kỳ bảo hành? ---- Chúng tôi cung cấp bảo hành 5 năm liên quan đến khung gỗ. Bảo hành 12 tháng đối với da PU tiêu chuẩn, bảo hành 36 tháng đối với da nhân tạo chất lượng hàng đầu.
 5. Làm thế nào tôi có thể vận chuyển nó? Bạn có thể giúp chúng tôi không ? ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.
 6. Tôi có thể lấy thông tin trường hợp mới nhất của bạn ở đâu? ---- Chào mừng bạn theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyF thất, chúng tôi sẽ đăng sản phẩm mới nhất của chúng tôi và hình ảnh dự án thành công ở đó.

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733