Ghế dài vô tận Arch Shape Ghế thương mại, Sofa bọc vải với cơ sở SS

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IB-1149
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: bọt + túi nhựa
Thời gian giao hàng: 25-35 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 1000m mỗi tháng
Số mặt hàng: IB-1149 Bộ sưu tập: Đồng thời
Được sử dụng cho: Nhà hàng, quán bar, quán cà phê, khách sạn Kích thước: L427 * D80 * H83cm
Materail: Gỗ + Vải + thép không gỉ Cài đặt:
Màu: Xanh, nâu, đỏ, hồng, vàng
Điểm nổi bật:

nhà hàng ban Mê chỗ ngồi

,

bespoke gian hàng chỗ ngồi

Sofa bọc vải vô tận Arch với chân đế bằng thép không gỉ được sử dụng trong khách sạn / nhà hàng

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

  1. IB-1149 là một hệ thống ghế sofa mô-đun với vô số khả năng. Sofa mô-đun này chia thành 2 phần, nó có thể được sử dụng cùng nhau như một hình vòng cung hoặc được sử dụng riêng như bộ ghế sofa độc lập.

  2. Ghế sofa tùy chỉnh này có một chỗ ngồi sang trọng bao gồm hình dạng độc đáo, cơ sở bằng thép không gỉ nổi bật và vải bọc da, mang lại hiệu quả tổng thể của một đơn vị cân đối nổi trên mặt đất áp dụng cho cả không gian nhà ở và hợp đồng.

  3. Với gối trang trí và đế bằng thép không gỉ màu vàng đóng vai trò kết nối, bộ sưu tập Endless được xây dựng để tồn tại và sẽ làm phong phú bất kỳ khu vực sinh sống nào, dù lớn hay nhỏ.

  1. Chất liệu của bộ ghế sofa này là gì? ----- Khung được làm bằng gỗ cứng với gỗ dán. Các bộ phận bọc là nhung, bạn có thể thay đổi sang da. Đế có khả năng chống nước, được làm bằng thép không gỉ, nó có thể là màu vàng hoặc màu bạc chải.
  2. Kích thước của ghế sofa là gì? - --- Bộ ghế sofa này hỗ trợ tùy chỉnh được thực hiện, mọi kích thước, mọi hình dạng (nửa vòng tròn, 3/4 hình tròn hoặc hình chữ S) đều có thể đối với chúng tôi. Trong ảnh, chu vi là 427cm.
  3. Nếu tôi chỉ cần 1 chiếc, nó có hoạt động cho nhà máy của bạn không? ---- Có, nhà máy của chúng tôi không có số lượng đặt hàng tối thiểu giới hạn, bất kỳ số lượng nào đều được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể trộn các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)
  4. Bạn có cung cấp dịch vụ vận chuyển không? ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.
  5. Tôi có thể lấy thông tin trường hợp mới nhất của bạn ở đâu? ---- Chào mừng bạn theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyF thất, chúng tôi sẽ đăng sản phẩm mới nhất của chúng tôi và hình ảnh dự án thành công ở đó.

Thông số chỗ ngồi thương mại IB-1149
Tên mục Ghế ngồi thương mại IB-1149
Theo phong cách của Hiện đại
Được dùng cho Nhà hàng, quán bar, quán cà phê và khách sạn
Tùy chỉnh thực hiện Kích thước, màu sắc, hình dạng tùy chỉnh được thực hiện
Loại hình sản xuất Sản xuất hiện nay
Nguồn gốc Thành phố Phật Sơn, Trung Quốc
Âm lượng 5,3cbm (1 cái trong một thùng)
cài đặt, dựng lên VÂNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733