160cm Chiều dài Arc Shape Gian hàng tùy chỉnh Ghế bọc nhung Khung gỗ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IB-1146
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: bọt + túi nhựa
Thời gian giao hàng: 25-35 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 1000m mỗi tháng
Số mặt hàng: IB-1146 phong cách: Cổ điển
Được sử dụng cho: Nhà hàng, quán bar, quán cà phê, khách sạn, nhà Kích thước: L160 * D82 * H88cm
Khung hình: Gỗ Chất liệu bọc: Nhung
Quay lại kiểu: Hình dạng Arc + Kênh Cân nặng có khả năng: 450kg
Điểm nổi bật:

nhà hàng ban Mê chỗ ngồi

,

bespoke gian hàng chỗ ngồi

Sử dụng thương mại Màu xanh lam Chiều dài 160cm Hình dạng vòng cung nhung Upholstery Yêu

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

  1. Lean và phòng chờ theo phong cách sang trọng trên ghế sofa chesterfield tuyệt đẹp này. Sofa IB-1146 có chất liệu bọc nhung sang trọng vừa sang trọng vừa xa hoa với làn da của bạn, 2 chiếc đệm riêng biệt và cánh tay tròn uốn cong vào lưng thấp, hình vòng cung, tạo ra một mảnh hoàn hảo, hiện đại cho phòng VIP hoặc khu vực sảnh khách sạn của bạn.

  2. Chân thép không gỉ màu vàng (chúng tôi cung cấp màu chrome tùy chọn) hỗ trợ ghế sofa này và cung cấp một sự đối lập tuyệt đẹp với sự sang trọng của ghế sofa.

  3. Yêu này được nhiều khách sạn sang trọng đánh giá cao vì lợi ích làm đẹp của nó. Nó sẽ mang lại vẻ đẹp cho mọi trang trí, cho dù liên quan đến cung điện, biệt thự hay căn hộ.

  4. Da tổng hợp của mảnh đồ nội thất gia đình này sẽ mang lại cảm giác cuối cùng cho mọi dự án.

  1. Tôi có thể thay đổi màu sắc và kích thước không?   ----- Vâng. Đối với chỗ ngồi của gian hàng, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn vải / da, và chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước và hình dạng. Trong khi đó, chào mừng gửi cho chúng tôi bản vẽ thiết kế của bạn để tùy chỉnh thực hiện.
  2. Khi nào bạn nghĩ rằng tôi có thể nhận được ghế sofa kể từ khi tôi đặt hàng? - --- Đối với bộ sưu tập trong dòng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi, thường là 15 ~ 25 ngày. Đối với khách hàng làm gian hàng chỗ ngồi, thường là 30 ~ 50 ngày.
  3. Bạn có yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu? ---- Không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu, bất kỳ số lượng được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể trộn các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)
  4. Bảo hành của bạn là gì? ---- Chúng tôi cung cấp bảo hành 5 năm liên quan đến khung gỗ. Bảo hành 12 tháng đối với da PU tiêu chuẩn, bảo hành 36 tháng đối với da nhân tạo chất lượng hàng đầu.
  5. Làm thế nào tôi có thể vận chuyển nó? Bạn có thể giúp chúng tôi không ? ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.
  6. Tôi có thể lấy thông tin trường hợp mới nhất của bạn ở đâu? ---- Chào mừng bạn theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyF thất, chúng tôi sẽ đăng sản phẩm mới nhất của chúng tôi và hình ảnh dự án thành công ở đó.

Ghế ngồi thương mại IB-1146

Tên mục Ghế ngồi thương mại IB-1146
Tính năng, đặc điểm Đồng thời
Được dùng cho Nhà hàng, quán bar, quán cà phê và khách sạn, đám cưới
Tùy chỉnh thực hiện Kích thước, màu sắc tùy chỉnh
Loại hình sản xuất Sản xuất hiện nay
Nguồn gốc Thành phố Phật Sơn, Trung Quốc
Kích thước 160 * 82 * 88cm
cài đặt, dựng lên KHÔNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733