Ghế nhà hàng Solie Wood với kích thước tròn và tay vịn

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IW-169
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng
Số mô hình: IW-169 Vật liệu: Gỗ + Vải
khối lượng: 0,38cbm (1 chiếc trong một thùng carton) Được sử dụng cho: Nhà hàng, quán bar, quán cà phê, thẩm mỹ viện, khách sạn, văn phòng, nhà
Màu: Nâu, Xanh, Đen, Đỏ Cỡ B: 60 * 50 * 84cm
Kiểu: Ghế bọc vải bọc da
Điểm nổi bật:

ghế nhà bếp gỗ

,

ghế phòng ăn gỗ

Mô hình vuông cho lưng / Vòng lưng & Tay vịn Không gian quá cỡ / Ghế ăn khung gỗ Solie
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua một tài khác

Thông số ghế nhà hàng gỗ IW-169
Tên mục Ghế ăn nhà hàng gỗ
Mục số IW-169
Được dùng cho Nhà hàng, quán bar, khách sạn, sự kiện, văn phòng, nhà
Kích thước L60 * W50 * H84 / SH45cm
Đặc tính Khu vực chỗ ngồi quá cỡ, tựa lưng & tay vịn
Phong cách Hiện đại
Âm lượng 0,38cbm (1 cái trong một thùng)
cài đặt, dựng lên KHÔNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhàNhà máy sản xuất ghế gỗ IW-169


  1. Có nơi nào tôi có thể nhìn thấy sản phẩm này một mình không? --- Chúng tôi là nhà máy thương mại nằm ở thành phố foshan, Trung Quốc. Showroom của chúng tôi ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn. Trong phòng trưng bày của tôi, có hơn 300 loại sản phẩm khác nhau, chào mừng liên hệ với cuốn sách bán hàng của chúng tôi chuyến thăm ngày hôm nay!
  2. Có công ty của bạn accpet tùy chỉnh thực hiện? ----- Vâng. Đối với ghế ăn, chúng tôi chấp nhận bất kỳ màu da hoặc vải; Đối với bàn ăn, chúng tôi tích lũy bất kỳ kích thước & hình dạng; Đối với chỗ ngồi của gian hàng, chúng tôi chấp nhận bất kỳ màu sắc & kích thước và hình dạng. Trong khi đó, chào mừng gửi cho chúng tôi bản vẽ thiết kế của bạn để tùy chỉnh thực hiện.
  3. Tôi muốn đặt hàng 1 chiếc trước khi đặt hàng số lượng lớn, có thể? ---- Về cơ bản, chúng tôi không có yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu, bất kỳ số lượng nào đều được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể trộn các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)
  4. Bao lâu tôi có thể nhận được các mặt hàng của mình sau khi tôi xác nhận đơn hàng? ---- Đối với sản phẩm tiêu chuẩn, thường là 7 ~ 15 ngày. Đối với đồ nội thất tùy chỉnh, thường là 30 ~ 50 ngày.
  5. Tôi là một người mua cá nhân, tôi muốn đồ nội thất cho nhà hàng của riêng tôi. Có phải nó đang làm việc cho công ty của bạn? ---- Vâng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các dự án nhà hàng / quán bar / khách sạn, nếu bạn muốn biết thông tin dự án mới nhất của chúng tôi, vui lòng theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyF thất.
  6. Bạn có cung cấp dịch vụ vận chuyển không? ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm kiếm một nhà giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733