Ghế ăn bằng thép không gỉ mềm 201 Ghế, nội thất khách sạn Ghế da nâu

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IS-528
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng xốp + thùng carton
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng
Số mặt hàng: IS-528 sử dụng cụ thể: Ghế ăn
Vật chất: Thép không gỉ 201 + Da Xuất hiện: hiện đại
Màu sắc: Hồng, Vàng, Xanh, Xanh có thể gập lại: Không
Phong cách: Ghế ăn tay vịn Kích thước: 65 * 43 * 79cm
Điểm nổi bật:

restaurant steel chairs

,

stainless steel chairs

Ghế ăn bằng thép không gỉ mềm 201, Ghế da tròn màu nâu

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

 

 

 

Ghế nhà hàng bằng thép không gỉ IS-528 Spec
Tên mục Ghế nhà hàng inox
Mục số IS-528
Phù hợp cho Nhà hàng, quán bar, thẩm mỹ viện, khách sạn, sự kiện, đám cưới
Tùy chỉnh thực hiện Lựa chọn màu sắc cho khung và chỗ ngồi
Mẫu có sẵn Không có cổ phần
Âm lượng 0,44cbm (2 chiếc trong một thùng)
Tải về KHÔNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

 

 

 

IS-528 Ghế nhà hàng bằng thép không gỉ Xem nhà máy
Ghế ăn bằng thép không gỉ mềm 201 Ghế, nội thất khách sạn Ghế da nâu 0 Ghế ăn bằng thép không gỉ mềm 201 Ghế, nội thất khách sạn Ghế da nâu 1

 

 

 

 

  1. Tôi có thể xem sản phẩm này nếu tôi đến nhà máy của bạn không? --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- Chúng tôi là nhà máy thương mại nằm ở thành phố foshan, Trung Quốc. Our showroom is in Lecong town, Foshan City. Showroom của chúng tôi ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn. In my showroom, there is over 300 different kinds of products. Trong showroom của tôi, có hơn 300 loại sản phẩm khác nhau. Welcome contact with us and book the visit time. Chào mừng liên hệ với chúng tôi và đặt thời gian truy cập.
  2. Tôi có thể thay đổi màu ghế không? ----- Yes. ----- Đúng. For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. Đối với khung, chúng tôi có màu vàng, vàng hồng, bạc (chrome) cho bạn lựa chọn. Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. Trong khi đó, chúng tôi cung cấp hơn hàng trăm loại vải / da cho bạn lựa chọn, liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.
  3. Tôi muốn đặt hàng 1 chiếc kiểm tra chất lượng đầu tiên, có thể?---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- Có, chúng tôi tích lũy đơn đặt hàng mẫu cho một số khách hàng nhất định. sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. phí mẫu là cần thiết và chúng tôi sẽ khấu trừ phí mẫu từ đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn sau này.
  4. Thời gian sản xuất là gì?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- Đối với sản phẩm thả, thời gian lấy mẫu sẽ là 1-3 ngày. For other product, sample time will be 7-10 days. Đối với sản phẩm khác, thời gian lấy mẫu sẽ là 7-10 ngày. welcome contact with our sales get more information. chào mừng liên hệ với bán hàng của chúng tôi có thêm thông tin.
  5. Tôi không có đại lý vận chuyển, bạn có thể giúp tôi làm vận chuyển không? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733