Ghế nhà bếp bằng thép không gỉ tùy chỉnh, Ghế hoa hồng bằng thép không gỉ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IS-519
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: bọt + carton trường hợp
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Công Đoàn phương tây, T / T
Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng

Tùy chỉnh nhung sang trọng bọc vàng tăng thép không gỉ ghế ăn Ins phong cách cánh tay ghế nhà hàng

Ghế nhà bếp bằng thép không gỉ IS-519 Spec
Tên mục Ghế nhà hàng bằng thép không gỉ
Mã số IS-519
Được dùng cho Nhà hàng, bar, salon, khách sạn, sự kiện, đám cưới
Custom made Frame & Seater Lựa chọn màu sắc
Mẫu có sẵn TRÊN CỔ PHIẾU
Âm lượng 0.35cbm (2 chiếc trong một thùng carton)
cài đặt, dựng lên KHÔNG
Sử dụng trong nhà và ngoài trời Trong nhà

Ghế nhà bếp bằng thép không gỉ IS-519

  1. Nhà máy của bạn ở đâu? --- chúng tôi là nhà máy thương mại nằm ở thành phố Phật Sơn, Trung Quốc. Showroom của chúng tôi là ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn. Chào mừng bạn ghé thăm chúng tôi bất cứ lúc nào.
  2. Bạn có thể làm cho màu sắc theo yêu cầu của tôi? ----- Vâng. Đối với khung hình, chúng tôi có màu vàng, vàng hồng, bạc (chrome) cho bạn lựa chọn. Trong khi đó, chúng tôi cung cấp hơn hàng trăm vải / da cho sự lựa chọn của bạn, chào mừng liên hệ với bán hàng của chúng tôi nhận được thêm thông tin.
  3. Tôi có thể đặt hàng mẫu không? ---- có, chúng tôi accpet hàng mẫu cho khách hàng nhất định. lệ phí mẫu là cần thiết và chúng tôi sẽ khấu trừ phí mẫu từ đặt hàng số lượng lớn của bạn sau này.
  4. Bao nhiêu ngày để sản xuất mẫu?   ---- cho thả sản phẩm, mẫu thời gian sẽ được 1-3 ngày. Cho các sản phẩm khác, mẫu thời gian sẽ là 7-10 ngày. chào mừng liên hệ với doanh số bán hàng của chúng tôi có thêm thông tin.
  5. Bạn có giao dịch với người dùng cuối không? ---- Có, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong các dự án nhà hàng / bar / khách sạn, nếu bạn muốn biết thông tin dự án mới nhất của chúng tôi, vui lòng theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyFurniture.
  6. Bạn có cung cấp dịch vụ vận chuyển không? ---- có, chúng tôi rất thích để giúp tìm kiếm một giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi, và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi đã biết) để bạn tham khảo. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : 008615802503733