products

Nhà hàng ăn nhanh kiểu hiện đại Ghế ngồi Ghế ngồi bằng thép không rỉ / Da Thường

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IBC-1210
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: bọt + túi nhựa
Thời gian giao hàng: 25-35 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 800m / tháng
Thông tin chi tiết
Số mặt hàng: IBC-1210 Vật chất: Gỗ + Da + đế inox
Được sử dụng cho: Nhà hàng, Bar, Khách sạn, Salon, Quán cà phê phong cách: Phong cách hiện đại, mặt lưng trơn, đế bằng thép không gỉ
Tên chung: Gian hàng nhà hàng Cài đặt: Không
Cánh tay: Không có cánh tay Kích thước: Tuỳ chỉnh làm

Mô tả sản phẩm

Đồng bằng da phong cách hiện đại cơ sở thép không gỉ thức ăn nhanh gian hàng nhà hàng chỗ ngồi

 • Khi bạn bắt đầu mở một nhà hàng hoặc quán bar, đồ nội thất đóng một vai trò rất quan trọng cho sự thành công, mọi người đều muốn gây ấn tượng với khách hàng của họ thông qua cái nhìn đầu tiên --- đồ nội thất của họ.
 • Đồ nội thất tuyệt vời phù hợp giống như một quảng cáo miễn phí tuyệt vời, nó sẽ giúp bạn thúc đẩy kinh doanh và dễ nhớ cho khách hàng của bạn.
 • Sau khi vượt qua rất nhiều nhà hàng tiêu chuẩn, ai sẽ không ghé qua khi họ gặp một nhà hàng hay quán bar trang trí sành điệu?
 • Khi bạn đang tìm mua đồ nội thất nhà hàng mới, thì không đâu khác ngoài Sendy Furniture.
 • Gian hàng là một thứ rất quan trọng trong nội thất nhà hàng, nó cung cấp tùy chọn chỗ ngồi thoải mái hơn, thoải mái hơn, mang đến cho khách của bạn thêm sự riêng tư và tối đa hóa không gian.
 • Chúng tôi cung cấp một loạt các chỗ ngồi và phòng chờ nhà hàng cấp thương mại phù hợp cho các nhà hàng, quán bar, quán cà phê và khách sạn. Lựa chọn lớn của chúng tôi về chỗ ngồi gian hàng nhà hàng bao gồm gian hàng gỗ, gian hàng bọc và bộ ghế sofa.
 • Tất cả các gian hàng nhà hàng của chúng tôi được làm bằng gỗ 100% , gỗ sồi hoặc gỗ thông, bọt biển mật độ cao môi trường tái tạo , formaldehyd ZERO, có thể đeo, thông gió, da nhân tạo hiệu quả chi phí (chúng tôi cũng cung cấp da thật). Họ sở hữu thời gian sống lâu để sử dụng thương mại.
 • Tùy thuộc vào nhu cầu của dự án của bạn, chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn cho việc hoàn thiện gian hàng , bất kể chất liệu hay bức tranh, màu sắc hay kích thước.
 • Trong khi đó, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi luôn chờ đợi để phục vụ bạn, nếu bạn cần một lời khuyên hoặc có bất kỳ nghi ngờ nào về đồ nội thất, hãy hỏi nhóm của chúng tôi ngay hôm nay và tìm hiểu tại sao Sendy Furniture là lựa chọn tốt nhất cho nội thất nhà hàng
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi có hơn 800 trường hợp thành công (bao gồm nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, câu lạc bộ đêm, quán cà phê, tiệm, khách sạn và món tráng miệng), chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng chuyên về gian hàng và ghế bành được thiết kế riêng và bọc ghế, bọc ghế Thiết kế, tay bespoke sang trọng được xây dựng.
 • Chúng tôi thiết kế ban Mê độc đáo và chỗ ngồi gian hàng để phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn với một loạt ngân sách.
 • Nếu bạn đang bối rối để xác nhận thiết kế lý tưởng của bạn và rất khó để quyết định phong cách cho nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, quán cà phê của bạn. Tại sao không chậm lại, hãy xem trường hợp thành công của chúng tôi để tìm ra những ý tưởng mới?
 • Chúng tôi không chỉ cung cấp chỗ ngồi cho gian hàng, inlcuidng các bàn, ghế & quầy, liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để có được các mặt hàng chính xác được sử dụng trong trường hợp này.

Gian hàng nhà hàng IBC-1210 Chỗ ngồi thành công Tổng quan trường hợp

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733