products

Bàn ăn bằng thép không gỉ Rose Golden Bàn ăn bằng đá cẩm thạch cao cấp với đường may vàng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IDT-714
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: hộp bọt + hộp
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Số mô hình: IDT-714 Kích thước: Tuỳ chỉnh làm
Được sử dụng cho: Nhà hàng, quán bar, cafe, khách sạn khối lượng: 0,25cbm
Phù hợp cho: Trong nhà Tên chung: Ghế nhà hàng thương mại
Vật liệu để bàn: Đá cẩm thạch + thép không gỉ Vật liệu cơ sở bảng: Thép không gỉ

Mô tả sản phẩm

Bàn ăn bằng thép không gỉ Rose Golden Bàn ăn bằng đá cẩm thạch cao cấp với đường may vàng

 • Bàn nhà hàng thương mại đóng vai trò quan trọng để cung cấp bề mặt ăn uống phong cách và bền cho nhà hàng của bạn.

 • Chúng tôi có một sự lựa chọn tuyệt vời của melamine, ván ép, ván ép và mặt bàn bằng gỗ nguyên khối cũng như chân bàn bằng gang, kim loại và chrome cho cả ăn uống trong nhà và ngoài trời.

 • Chúng tôi cũng mang theo nhiều lựa chọn tuyệt vời của bàn đá cẩm thạch, bàn sắt rèn và bàn gấp nhôm để phù hợp với trang trí nhà hàng cụ thể của bạn.

 • Bề mặt bàn nhà hàng của bạn cũng quan trọng như những chiếc ghế mà khách hàng quen của bạn ngồi.

 • Với chất lượng kém, những người đứng đầu bảng bị xỉn màu hoặc bị bôi nhọ sẽ không nghĩ rất cao về cam kết của bạn đối với dịch vụ và các đánh giá xấu có xu hướng lan truyền nhanh.

 • Tránh bất kỳ dư luận xấu nào bằng cách mua sắm nhiều lựa chọn của chúng tôi về mặt bàn nhà hàng chất lượng cao bao gồm các thiết kế hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật được làm từ vật liệu bền bao gồm nhựa, veneer, đá cẩm thạch và đá granit.
 • Cho dù bạn cần ngọn bàn cho một bữa ăn sang trọng dành cho người sành ăn hay những bề mặt ăn uống bền bỉ cho một quán ăn theo định hướng gia đình, chúng tôi đều có những chiếc bàn thương mại phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Ngoài nhiều lựa chọn mặt bàn, chúng tôi cũng mang theo nhiều lựa chọn chân bàn chắc chắn bao gồm gang, kim loại và crôm.
 • Một chiếc bàn chỉ tốt như sự hỗ trợ bên dưới nó và với các chân bàn giá cả phải chăng của chúng tôi, bạn có thể yên tâm khi biết ngọn bàn nhà hàng của bạn đang ở trên một nhóm ổn định.
 • Được làm từ gang và được hoàn thiện với lớp phủ bảo vệ, chân bàn bằng kim loại của chúng tôi rất lý tưởng cho bàn nhà hàng trong nhà hoặc ngoài trời và có sẵn trong chiều cao bàn hoặc thanh để tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu nhà hàng của bạn.
 • Bàn nhà hàng IDT-714 là sự lựa chọn sang trọng cho mục đích thương mại. Mặt trên được làm bằng đá cẩm thạch, và được bao quanh bởi thép không gỉ để bảo vệ cạnh. Các cơ sở bạn có thể chọn màu vàng hoặc chrome.
 • Nó được sử dụng rộng rãi cho các nhà hàng, quán bar, quán cà phê, khách sạn và bất kỳ địa điểm thương mại.

IDT-714 Bảng nhà hàng thương mại
Tên mục Bàn nhà hàng thương mại
Mục số IDT-714
Được dùng cho Nhà hàng, quán bar, khách sạn và quán cà phê
Tùy chỉnh thực hiện Lựa chọn kích thước & Top & Base
Không thấm nước ĐÚNG
Mẫu có sẵn Không có hàng (thời gian giao hàng 25 ngày)
Âm lượng 0,15cbm
Tải về ĐÚNG
Sử dụng trong nhà & ngoài trời Trong nhà

 • IDT-714 Bảng nhà hàng thương mại

 • Lựa chọn màu sắc & hình dạng nhà hàng thương mại IDT-714
 • Câu hỏi thường gặp
 1. Bạn có moq không? --- Không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu, bất kỳ số lượng nào được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể trộn các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)
 2. Những tùy chọn kích thước nào bạn cung cấp? ----- Đối với nhà máy của chúng tôi, bất kỳ kích thước là có thể. Chúng tôi có thể sản xuất bất kể hình dạng tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Vui lòng gửi yêu cầu bán hàng của chúng tôi.
 3. Bạn chỉ có màu vàng? ---- Ngoại trừ màu vàng, chúng tôi cung cấp màu bạc chải và màu đen cho bạn lựa chọn.
 4. Tôi có thể chọn mô hình đá cẩm thạch và cơ sở bảng? ---- Đúng. Chúng tôi cung cấp hơn 30 loại mô hình đá cẩm thạch khác nhau và hơn 50 cơ sở bàn khác nhau cho bạn lựa chọn. Bất kỳ trận đấu là có thể. Chào mừng liên hệ với bán hàng của chúng tôi có được thông tin chi tiết.
 5. Thời gian giao hàng là gì? ----- Thời gian sản xuất của chúng tôi là 15-30 ngày tùy thuộc vào số lượng đặt hàng.
 6. Bạn có cung cấp dịch vụ vận chuyển không? ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733