Vintage Round Back Wedding Wedding Lether Wood Ghế nhà hàng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Foshan, Trung Quốc
Hàng hiệu: Sendy Furniture
Số mô hình: IW-123
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: hộp bọt + hộp
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng
Số mô hình: IW-123 Vật chất: Gỗ + da / vải
phong cách: Phong cách Pháp Kích thước: W50 * D44 * H95 / SH48cm
khối lượng: 0,4cbm (2 chiếc trong một thùng carton) Phù hợp cho: Nội thất thương mại trong nhà
Được sử dụng cho: Nhà hàng, quán bar, quán cà phê, thẩm mỹ viện, khách sạn, văn phòng, nhà Tên khoản mục: Ghế nhà hàng gỗ / Ghế ăn gỗ
Điểm nổi bật:

ghế nhà bếp gỗ

,

ghế phòng ăn gỗ

Cổ điển tròn trở lại vải lether gỗ nhà hàng ghế sang trọng cổ điển gỗ không tay ghế đám cưới

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Thông số ghế nhà hàng gỗ IW-123

Tên mục

Ghế ăn nhà hàng gỗ

Mục số

IW-123

Được dùng cho

Nhà hàng, quán bar, khách sạn, sự kiện, văn phòng, đám cưới

Tùy chỉnh thực hiện

Lựa chọn màu sắc cho khung & đệm

Thiết kế tương tự trong khung kim loại

ĐÚNG

Mẫu có sẵn

Trên kho

Âm lượng

0,4cbm (2 chiếc trong một thùng)

Tải về

KHÔNG

Sử dụng trong nhà & ngoài trời

Trong nhà & ngoài trời

Nhà hàng IW-123 Nhà hàng Ghế ăn Xem nhà máy

Ghế nhà hàng gỗ IW-123 tổng quan trường hợp thành công

Hai trường hợp cả hai đều là nhà hàng cao cấp lãng mạn.
Họ chọn chỗ ngồi bằng vải lanh màu xanh và ngà cho nhà hàng gỗ IW-123. Ghế ăn này có vẻ ngoài sang trọng và đường nét duyên dáng, đó là lý do nó rất phổ biến cho mọi môi trường lãng mạn.

Kết hợp vải khác nhau sẽ mang lại cho chiếc ghế này cảm giác khác biệt.

  1. Bạn có phải là một nhà máy? Tôi có thể thăm bạn không --- Chúng tôi là nhà máy thương mại nằm ở thành phố foshan, Trung Quốc. Showroom của chúng tôi ở thị trấn Lecong, thành phố Phật Sơn. Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi bất cứ lúc nào.

  2. Có công ty của bạn accpet tùy chỉnh thực hiện? ----- Đúng. Đối với ghế ăn, chúng tôi chấp nhận bất kỳ màu da hoặc vải; Đối với bàn ăn, chúng tôi tích lũy bất kỳ kích thước & hình dạng; Đối với chỗ ngồi của gian hàng, chúng tôi chấp nhận bất kỳ màu sắc & kích thước và hình dạng. Trong khi đó, chào mừng gửi cho chúng tôi bản vẽ thiết kế của bạn để tùy chỉnh thực hiện.

  3. Moq của bạn là gì? ---- Không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu, bất kỳ số lượng được hoan nghênh. (vui lòng lưu ý: Đối với người mua ở nước ngoài, mua container sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể trộn các mặt hàng khác nhau trong một container, bao gồm ghế, bàn và ghế sofa.)

  4. Thời gian giao hàng của bạn là gì? ---- Đối với sản phẩm tiêu chuẩn, thường là 7 ~ 15 ngày. Đối với đồ nội thất tùy chỉnh, thường là 30 ~ 50 ngày.

  5. Bạn có giao dịch với người dùng cuối không? ---- Vâng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các dự án nhà hàng / quán bar / khách sạn, nếu bạn muốn biết thông tin dự án mới nhất của chúng tôi, vui lòng theo dõi facebook chính thức của chúng tôi @SendyF thất.

  6. Đây có phải là hình ảnh thực sự của sản phẩm của bạn? ----- Chúng tôi hứa rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chụp bằng hiện vật 100%, liên hệ với chúng tôi để nhận được video 360 độ liên quan đến sản phẩm.

  7. Bạn có cung cấp dịch vụ vận chuyển không? ---- Có, chúng tôi rất muốn giúp tìm một công ty giao nhận vận chuyển tốt cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tốt nhất (như chúng tôi biết) để bạn tham khảo. Trong khi đó, nếu bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn một mình, chúng tôi rất cởi mở để hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Mrs Jiang

Số điện thoại : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733